Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Teambuilding tại Nha Trang – Tại sao Vịnh Nha phu là lựa chọn hàng đầu

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Với những lợi thế về địa hình, địa điểm và sự đa dạng về các dịch vụ, cùng với đội ngũ huấn luyện teambuilding dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Du lịch Long Phú tự hào đã trở thành nơi thu hút và là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến dã ngoại,”camping”, teambuilding của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, hay các game show truyền hình thực tế như Amazing Race Vietnam, Be The Man,…; các đoàn làm phim BHD, HTC, VTV, trường sân khấu điện ảnh,…

ĐỊA ĐIỂM - YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING

1. Đảo Hoa Lan là địa điểm phù hợp để tổ chức nhiều mô hình teambuilding lớn nhỏ khác nhau, như chương trình team hợp tác, khám phá, mạo hiểm,…

 • Thời gian đến đảo: 30 phút đi tàu hoặc 10 phút bằng phương tiện cano cao tốc
 • Không gian, địa hình: trải mình qua 3 loại hình thể biển, núi, suối. Đây là nơi phù hợp cho nhiều loại chương trình “camping”, teambuilding với nhiều mức độ từ đơn giản đến phức tạp hay mạo hiểm như chèo bè, vận động biển, băng rừng, lội suối, vượt thác, hay bơi đến các pháo đài trên biển đầy bí ẩn,… Cộng thêm ưu điểm về đường bờ biển riêng tư, dài hơn 2km, khu cắm trại nằm ngay cạnh bờ biển, bên rừng dương thơ mộng và mát mẻ.
 • Dịch vụ, tiện ích: trên đảo gồm có 8 phòng nghỉ máy lạnh (2 đến 4 khách/phòng), 2 nhà sàn tập thể với sức chứa 40 khách/nhà sàn, 10 nhà gỗ nhỏ nhắn xinh xắn nằm ngay cạnh bờ biển (2-4 khách/nhà).
 • Hệ thống nhà hàng đa dạng về phong cách ẩm thực, đa dạng về các phong cách phục vụ tiệc trong nhà, tiệc ngoài trời bên ánh đèn vàng lung linh, BBQ, buffet,…
 • Thao trường súng sơn rộng hơn 5000m2 là một trong những thao trường rộng lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ.
 • Hệ thống wifi miễn phí
 • Sau các hoạt động chơi teambuilding, khách còn có cơ hội được khám phá một hòn đảo thơ mộng, yên bình, tươi mát và xinh đẹp cùng các chương trình biểu diễn, các trò chơi độc đáo, hấp dẫn.

2. Đảo Khỉ phù hợp cho loại hình teambuilding khám phá

 • Thời gian đến đảo: 15 phút đi tàu hoặc 5 phút bằng phương tiện cano cao tốc.
 • Đây là địa điểm thích hợp cho các đơn vị tổ chức teambuilding muốn xây dựng một loại hình vui chơi sáng tạo hơn, độc đáo hơn như khám phá về xã hội loài khỉ, hay tìm hiểu về đặc trưng của một vùng đảo tọa lạc nơi Đầm Nha Phu.
 • Dịch vụ, tiện ích: Nhà phao trên biển rộng 2000m2, có thể tổ chức được 48 game vận động liên hoàn, cách bờ biển 2-3m nước, rất thuận tiện để kết hợp vào các chương trình teambuilding. Đặc biệt, chợ hải sản trên đảo cũng là nét nổi bật được các đơn vị đưa vào game chơi.
 • Bên cạnh đó là các chương trình show diễn thú vị của khỉ, chó, dê với nhiều đổi mới, độc đáo, hấp dẫn.
 • Hệ thống wifi miễn phí
NĂNG LỰC TỔ CHỨC

Đội ngũ nhân sự huấn luyện trẻ trung, năng động, sáng tạo, được đào tạo hàng năm và có nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình teambuilding lớn, nhỏ trong nhiều năm qua.
Trang thiết bị team hiện đại, đa dạng chủng loại và kho trò chơi phong phú, luôn được cập nhật mới.
Khả năng vận chuyển khách: với 16 chiếc tàu composit, 3 cano cao tốc và đội ngũ thuyền trường dày dặn kinh nghiệm.

Team-long-phu

LongPhu-Teambuilding

LongPhu-Teambuilding

Teambuilding-longphu

LongPhu-Teambuilding

LongPhu-Teambuilding

LongPhu-Teambuilding

LongPhu-Teambuilding

LongPhu-Teambuilding

LongPhu-Teambuilding-1

teambuilding-long-phu

Long Phú - Activities