Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội
Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Với mong muốn có được nhiều nhân sự tài năng, giỏi cả chuyên môn và nhiều kỹ năng trong công việc, hoạt động tập thể, giao tiếp,…. Bên cạnh việc sàn lọc đầu vào bằng những buổi phỏng vấn, những tháng thử việc chuyên môn đơn thuần, đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng hình thức mới mẻ và hiệu quả bằng các thử thách trong hoạt động chơi Teambuilding ngoài trời.

teambuilding-ktc-18

Bởi qua chính những trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo, óc phán đoán, tư duy, thể lực, tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo, hay sự khéo léo, nổ lực cố gắng đi đến chặng cuối cùng của cuộc chơi Teambuilding. Tất cả những yếu tố đó góp phần để đánh giá đúng một NHÂN VIÊN BẢN LĨNH, TÀI NĂNG.
Hay những chương trình du lịch, huấn luyện Teambuilding thường niên dành cho nhân viên công ty để có dịp nghỉ ngơi, trải nghiệm thực tế thú vị,… thường góp phần quan trọng trong việc:

TẠO ĐỘNG LỰC, CẢM HỨNG làm việc tốt hơn

LÀM MỚI tinh thần => tăng khả năng SÁNG TẠO

Tạo sự GẮN KẾT, PHỐI HỢP giữa các đồng nghiệp mỗi bộ phận

Nâng cao khả năng LÃNH ĐẠO, giải quyết vấn đề linh hoạt, nhanh chóng và chuẩn xác

Và đặc biệt tạo được thiện cảm cho người làm, cũng như thiện cảm cho chính những đối tác trong kinh doanh của doanh nghiệp. Thúc đẩy mong muốn được cống hiến, gắn kết lâu dài của từng nhân viên với doanh nghiệp.
Và cũng chính từ những THAY ĐỔI mới mẻ, những CỐ GẮNG trong công việc của từng cá nhân sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo thành một tập thể bền chặt. Cùng hướng đến mục tiêu chung, vượt qua mọi khó khăn để trở thành DOANH NGHIỆP VỮNG MẠNH & THÀNH CÔNG.

Long Phú Activitives - Tự hào là đơn vị tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp.
Chúng tôi cung cấp giải pháp PHÁT TRIỂN và NÂNG CAO NĂNG LỰC, SỨC SÁNG TẠO cho đội ngũ nhân sự công ty bạn. Bằng các game trò chơi thử thách mới lạ, độc đáo giúp rèn luyện tinh thần đồng đội, sự gắn kết tập thể; thúc đấy sự sáng tạo trong công việc hàng ngày, tạo cảm hứng và động lực làm việc cho mỗi cá nhân.

Liên hệ với Long Phú để được tư vấn cụ thể rồi quyết định nhé!

  • Bạn có ý định tổ chức một cuộc vui chơi giải trí cho nhân viên công ty, tổ chức đoàn thể nơi làm việc, học sinh của trường bạn,… Đừng ngại ngùng gọi đến Long Phú để được tư vấn chi tiết hơn nhé:

Điện thoại: 058.3839067 hoặc Mr Phước 0938887385

download

Một số hình ảnh thuộc Chương trình Teambuilding “Thử tài làm thủ lĩnh” của Tổng Công ty Khánh Việt - Ảnh: Mạnh Cường

teambuilding-ktc-20

 teambuilding-ktc-4

teambuilding-ktc-15

 teambuilding-ktc-5

 teambuilding-ktc-14

teambuilding-ktc-17

teambuilding-ktc-6

teambuilding-ktc-16

teambuilding-ktc-8

teambuilding-ktc-19