Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Địa điểm tổ chức Teambuilding

teambuilding

  • Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú, đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp, với các trang thiết bị team hiện đại, “kho” trò chơi phong phú, đội ngũ huấn luyện trẻ trung, năng động và sáng tạo. Đặc biệt, khu du lịch Đảo Hoa LanĐảo Khỉ là nơi có địa hình thuận lợi, hiện là một trong những địa điểm tổ chức Teambuilding mới, hấp dẫn, thú vị tại Nha Trang và miền Trung Việt Nam.

teambuilding-dao-hoa-lan

Vịnh Nha Phu cách thành phố Nha Trang 15km về phía Bắc, rộng hơn 1500ha, nơi nối liền vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong. Một vùng vịnh rất êm ả với nhiều hòn đảo lớn nhỏ nằm cạnh nhau: Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ, Hòn Sầm, Hòn Thị, Hòn Giữa, Hòn Lăng,… tạo nên một không gian vô cùng thuận lợi cho các hoạt động Team building, gala và lửa trại.
Đặc biệt, Đảo Hoa Lan với diện tích đảo hơn 360ha bao gồm cả khu vực đồng bằng, thác, núi, rừng ngập mặn. Địa hình trên đảo rất thuận lợi cho nhiều chương trình team khác nhau: lội suối, băng rừng, vượt thác với những vách đá cheo leo, thử thách lòng can đảm; tự kết và chèo bè luôn là lựa chọn cho các công ty, tổ chức thích các trò chơi thử sức, mạo hiểm và khám phá.

teambuilding-long-phu
Ngoài ra, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú cũng đã đầu tư xây dựng một thao trường súng sơn chuyên nghiệp, với diện tích hơn 5000m2 và các loại súng RAM, RAP. Tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị như một chiến sĩ thật sự trong trận đấu giữa các đội nhóm. Sự thuận lợi, độc đáo về mặt địa hình, đa dạng về các dịch vụ cũng như cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp trên Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ đã trở thành điểm thu hút, lựa chọn hàng đầu cho các chuyến dã ngoại, hoạt động đội nhóm của các công ty, doanh nghiệp, Game Show truyền hình thực tế (Be The Man, Amazing Race…), đoàn làm phim BHD, HTV, Điền Quân, VTV …

Công viên phao nổi tại đảo Khỉ với diện tích 2000m2, thuộc top những công viên phao lớn nhất tại Nha Trang, có thể tổ chức được 48 game vận động liên hoàn. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thực hiện nhiều dự án Teambuilding lớn, hợp tác cùng các đối tác từ các tỉnh thành trên cả nước và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

cong-vien-phao-noi
Với những lợi thế trên, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các yêu cầu thiết kế chương trình Teambuilding phù hợp theo điều kiện và đề nghị của quý khách. Đến với Công ty du lịch Long Phú quý khách sẽ tận hưởng trọn vẹn chương trình Teambuilding mà không gặp bất cứ hạn chế nào.

  • Bạn có ý định tổ chức một cuộc vui chơi giải trí cho nhân viên công ty, tổ chức đoàn thể nơi làm việc, học sinh của trường bạn,… Đừng ngại ngùng gọi đến Long Phú để được tư vấn chi tiết hơn nhé:
  • Thông tin liên hệ: Điện thoại: 0258.3839067 hoặc Mr Phước 0938887385

download

Một số hình ảnh teambuilding được tổ chức tại các đảo của Du lịch Long Phú

teambuilding-long-phu-3

teambuilding-long-phu

teambuilding-long-phu

teambuilding-long-phu

teambuilding-long-phu

teambuilding-long-phu

teambuilding-long-phu

Teambuilding

Teambuilding - Long Phú Activities